ความประทับใจจากลูกค้าของเรา

       

คุณจิรากร สมพิทักษ์ (คุณเอ๊ะ ศิลปินนักร้อง ค่ายเพลงวีเรคคอร์ดส) และคุณวรัญญา บุญล้ำ (คุณชมพู่ ภรรยาคนสวย) และน้องเอญ่า ลูกสาวที่น่ารัก ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP ในการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT เพื่อทราบถึงอุปนิสัยต้นกำเนิดและค้นหาพรสวรรค์ จุดเด่น จุดด้อย โดยนำไปใช้ในการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพให้ก้าวเดินอย่างมีความสุขค่ะ

 

ครอบครัวคุณเอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์  
ศิลปินนักร้อง ค่ายเพลงวีเรคคอร์ดส

       

ครอบครัว คุณปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP ในการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT พร้อมน้องแพรพัชร์ที่น่ารัก ทำให้ทราบถึง พรสวรรค์ จุดเด่น จุดด้อย ที่มีมาแต่กำเนิด ทราบถึงจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกที่แท้จริง รูปแบบการรับรู้สื่อสารที่ทำให้เราเรียนรู้ได้ดีที่สุดและยังสามารถวิเคราะห์ IQ EQ AQ และ CQ ได้อีกด้วย

 

คุณปอ ปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์
นักแสดง,พิธีกรและผู้ประกาศข่าวทางช่อง 3

       

คุณ วิรากานต์ เสณีตันติกุล(คุณมะปราง)  และคุณอังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ(คุณอัทธ์) ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้าVIPในการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT เพื่อทราบถึง รูปแบบการเรียนรู้ บุคลิกภาพและ อุปนิสัยต้นกำเนิด ค้นหาพรสวรรค์ จุดเด่น จุดด้อย โดยนำไปใช้ในการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพให้มีความสุขค่ะ

 

คุณวิรากานต์ เสณีตันติกุล(คุณมะปราง)นักแสดง,นางแบบ 
คุณอังค์กูณฑ์ ธนาทรัพย์เจริญ(คุณอัทธ์)นักร้องนำวง Yes'sir Days

       

ครอบครัวคุณหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะพร้อมคุณจรินทร์ ธรรมวัฒนะ และน้องณิริน ลูกสาวที่น่ารัก ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP  ในการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT เพื่อทราบถึงแนวทางการเลี้ยงดู อุปนิสัยต้นกำเนิดและค้นหาพรสวรรค์ จุดเด่น จุดด้อย โดยนำไปใช้ในการพัฒนาส่งเสริมศักยภาพให้ก้าวเดินอย่างมีความสุขค่ะ

 

คุณครอบครัวหนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ
นักแสดง,พิธีกร 

       

คุณฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์ ที่ให้เกียรติ์เลือกสถาบันของเรา ให้น้องฮาเปอร์ลูกชายสุดหล่อมาค้นหาศักยภาพต้นกำเนิดด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ DMIT ที่สามารถค้นหาศักยภาพบุคคลทำให้เราทราบถึง พรสวรรค์ จุดเด่น จุดด้อย ที่มีมาแต่กำเนิด ทราบถึงจิตสำนึกและจิตใต้สำนึกที่แท้จริงรูปแบบการรับรู้สื่อสารที่ทำให้เราเรียนรู้ได้ดีที่สุดและยังสามารถวิเคราะห์ IQ EQ AQ และ CQ ได้อีกด้วย

 

ครอบครัวคุณฮาน่า ทัศนาวลัย จักรพงษ์
ดารานักแสดง

 

       

ครอบครัวคุณเป้ย ปานวาด และคุณป๊อป นิธิ ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP และไว้วางใจให้เราค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลของน้องโปรด ด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT เพื่อให้น้องสามารถเรียนรู้ตามความถนัดและพรสวรรค์ของตนเองทำให้ก้าวเดินไปในอนาคตอย่างถูกทางและมีความสุขค่ะ

ครอบครัวคุณเป้ย ปานวาด และคุณป๊อป นิธิ
ดารานักแสดง

       

ครอบครัวคุณป๋อ ณัฐวุฒิ คุณเอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP นำครอบครัวและน้องภูดิศ เข้าร่วมทดสอบโปรแกรมการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT กับเราเพื่อให้น้องสามารถเรียนรู้ตามความถนัดและพรสวรรค์ของตนเองทำให้ก้าวเดินไปในอนาคตอย่างถูกทางและมีความสุขค่ะ

 

ครอบครัวคุณป๋อ ณัฐวุฒิ คุณเอ๋ พรทิพย์ สกิดใจ
นักแสดง  พิธีกร

       

ครอบครัวคุณพาที สารสิน คุณปิติภัทร สารสิน และน้องดีดี ดช.พาพีร์ สารสิน ที่ให้เกียรติ์เป็นลูกค้า VIP  เลือก สถาบันค้นหาและพัฒนาศักยภาพ Brain Scan ในการทดสอบการค้นหาศักยภาพต้นกำเนิดในบุคคลครั้งนี้ค่ะ

ครอบครัวคุณดุ๋ง พาที สารสิน
ผู้บริหารนกแอร์ CEO

       

ครอบครัว คุณแบงค์ พชร ปัญญายงค์ คุณนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP นำครอบครัวและน้องแพทริกลูกชายที่แสนน่ารัก เข้าร่วมทดสอบโปรแกรมการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT กับเรานอกจากนี้ คุณบอสน้องชายคุณแบงค์และคุณมายด์ภรรยา ยังเข้าร่วมทดสอบโปรแกรมอัจฉริยะกับ Brain Scan ด้วยค่ะ ผลที่ได้จะสร้างความประทับใจให้กับทุกท่านหรือไม่นั้น โปรดติดตามในเพจเราอีกไม่นานนี้ค่ะ 

ครอบครัว คุณแบงค์ พชร ปัญญายงค์ คุณนิหน่า สุฐิตา ปัญญายงค์ 
นักแสดง นักร้อง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวชาวไทย

       
ครอบครัว คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม นักร้องคุณภาพของเมืองไทย ที่ให้เกียรติเป็นลูกค้า VIP เข้าทดสอบโปรแกรมการค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดของบุคคลด้วยโปรแกรมอัจฉริยะ DMIT เพื่อนำผลที่ได้ไปเปรียบเทียบกับการดำเนินชีวิตของตนเอง เสริมสร้างความเข้าใจในตนเองและครอบครัว คุณแมวและคุณอาจารีย์ ภรรยาสาวสวยนอกจากจะเข้าร่วมทดสอบด้วยตนเองแล้วยังพาน้องแจสเปอร์ลูกชายที่แสนน่ารักน่าชังมาร่วมทดสอบด้วย น้องแจสเปอร์เป็นเด็กอารมณ์ดีและมีพรสวรรค์หลากหลายด้านแถมยังเป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นอีกด้วยค่ะ
 
ครอบครัว คุณแมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม
นักร้อง นักดนตรี

       

คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) ได้ให้เกียรติสแกนกับ Brain Scan เพื่อทดสอบศักยภาพต้นกำเนิดด้วยเทคโนโลยี DMIT 
ในโอกาสนี้คณะผู้บริหารของสถาบันฯขอขอบพระคุณท่านที่ได้ให้เกียรติมาเป็นลูกค้าของเราค่ะ

คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ
กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย)

       

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ เจ้าของและผู้บริหารโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้ทดลองโปรแกรมค้นหาศักยภาพสมองต้นกำเนิดกับ Brain Scan และได้กล่าวว่า "รู้สึกทึ่งในเทคโนโลยีนี้ที่สามารถบอกความเป็นตัวตนของเราได้อย่างลึกซึ้ง ทั้งยังช่วยให้เราค้นพบช่องทางที่จะทำให้เราผ่อนคลายเวลาที่เครียดจากการทำงาน รวมไปถึงทำให้เราสามารถพัฒนาจุดแข็งของเราให้มั่นใจมากขึ้น ดิฉันคิดว่าโปรแกรมนี้จะมีประโยชน์กับเด็กๆและผู้ปกครองมากๆจะช่วยให้พวกเราดูแลอบรมบ่มเพาะเด็กๆของเราได้อย่างถูกทางและทำให้พวกเค้ามีความสุขมากขึ้นค่ะ"

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ 
เจ้าของและผู้บริหารโรงเรียนวารเชียงใหม่

       

       พญ.ชัญญาภัค ดวงใจ มีความประทับใจในการถอดรหัสสมองของ Brain scan ว่า ไว้วางใจให้ Brain scan ถอดรหัสสมองของลูกทั้ง 2 คน "รู้สึกชอบมากค่ะเพราะทำให้เรารู้ถึงศักยภาพของลูกและเข้าใจอุปนิสัยของเค้ามากขึ้น เราจะได้วางแนวทาง วิธีการอบรม การเลี้ยงดู และช่วยสนับสนุนให้เรียนในสาขาอาชีพตามทักษะที่แท้จริง ที่มาจากต้นกำเนิดของเค้า ทำครั้งเดียวคุ้มค่าไปตลอดชีวิตของลูกค่ะ"

พญ.ชัญญาภัค ดวงใจ
ผู้บริหารและเจ้าของพฤกษชาติคลินิก
คลินิกเสริมความงามชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่

       

      คุณ วรัตนากรณ์ เหลืองโสภาพรรณ มีความประทับใจในการถอดรหัสสมองของ Brain scan ว่า "รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่พาน้องมาวิเคราะห์ค่ะเพราะช่วยให้เราเข้าใจน้องมากขึ้น และทำให้เรารู้กรอบแนวทางในการส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ของน้องได้ค่ะ"

คุณ วรัตนากรณ์ เหลืองโสภาพรรณ
เภสัชกรและเจ้าของธุรกิจ
ร้าน Quality Drug